เคล็ดลับการลงทุนและเคล็ดลับทุกคนสามารถใช้

คุณต้องการสร้างรายได้หรือไม่? คุณเคยคิดเกี่ยวกับการเป็นนักลงทุนหรือไม่? ถ้าใช่คุณอาจมีคำถามสองสามข้อ โชคดีที่คุณมาถึงสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ ข้อมูลด้านล่างเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนง่ายๆที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ทันที อ่านข้อมูลสำคัญบางส่วนทำวิจัยของคุณเองและวิเคราะห์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ก่อนที่คุณจะลงทุนเงินของคุณในอสังหาริมทรัพย์ ดูที่คุณสมบัติตั้งแต่ 50 ถึง 100 ในตำแหน่งที่คุณต้องการและสร้างสเปรดชีตกับแต่ละแห่ง รายการสิ่งที่ต้องทำ ได้แก่ ราคาปัจจุบันรายได้ค่าเช่าที่คาดการณ์และงบประมาณซ่อม นี้จะช่วยให้คุณกรองผ่านข้อเสนอในการจัดเรียงที่ดีจากไม่ดี

เมื่อคุณมองไปที่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ควรปรึกษาหลักเกณฑ์สองข้อ อันดับแรกคุณไม่ควรจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับการซื้อสินค้า อย่าใช้เงินมากเกินไปกับธุรกิจด้วย สิ่งสำคัญคือต้องใช้ขั้นตอนกลับไปประเมินว่าทรัพย์สินปัจจุบันมีมูลค่าเท่าใด จากนั้นคำนวณจำนวนเงินที่คาดว่าธุรกิจในอนาคตของทรัพย์สินนั้นจะนำเข้ามาคุณจะต้องมีตัวเลขทั้งสองหมายเลขที่ทำงานกับสถานการณ์เฉพาะของคุณ

ทำวิจัยของคุณในตลาดก่อนที่จะทำการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ตรวจสอบคุณสมบัติ 50 ถึง 100 ในพื้นที่ที่ระบุและใช้สเปรดชีตเพื่อจัดทำเอกสารข้อมูล สิ่งที่คุณควรดูคือราคาปัจจุบันงบประมาณซ่อมและค่าเช่าที่คาดหวังไว้ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบได้ว่าการลงทุนที่ดีนั้นอยู่ในพื้นที่นั้นอย่างไร

ในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์สิ่งสำคัญคือต้องรักษาชื่อเสียงของสเตอร์ลิง คุณควรเก็บคำพูดของคุณและไม่โกหก ด้วยวิธีนี้ทุกคนในเมืองจะรู้ว่าคุณน่าเชื่อถือ

ปกป้องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของคุณที่กำลังเติบโตโดยการจัดตั้ง LLC หรือนิติบุคคลอื่น คลิกที่การเชื่อมโยงนี้อยู่ที่นี่ในขณะนี้ ๆ สิ่งนี้จะช่วยปกป้องคุณและการลงทุนในอนาคตที่คุณอาจทำ นอกจากนี้คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิประโยชน์ทางภาษีบางอย่างได้

ใช้เวลาในการลงทุนและใช้เวลาในการเรียนรู้ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องออกจากงานอดิเรกบางส่วนของคุณเพื่อให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่นี้ได้สักพัก ซึ่งอาจหมายถึงการลดกิจกรรมสันทนาการเพื่อปรับปรุงธุรกิจและตัวคุณเอง

ค่าทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นจะไม่ได้รับเสมอ สมมติฐานนี้อาจทำให้คุณเสียเงินจำนวนมาก ลงทุนเฉพาะผู้ที่ให้กระแสเงินสดเกือบจะทันที คุณจะได้รับเงินมากขึ้นหากมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณชื่นชอบ

ก่อนตัดสินใจซื้อตรวจสอบในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อดูว่ามันเป็นอย่างไร พื้นที่ใกล้เคียงที่น่าพอใจมักจะรักษามูลค่าไว้ในขณะที่พื้นที่ที่หดหู่ไม่น่าจะให้ผลตอบแทนที่ดีแก่คุณ สถานที่ยังคงเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการกำหนดมูลค่าของชิ้นส่วนมากกว่าทรัพย์สินนั้น

อย่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ราคาถูกอย่างน่าขัน มีเหตุผลที่สถานที่ให้บริการมีราคาถูกและคุณไม่ต้องการเป็นผู้ดูดที่ค้นพบว่าทำไม! การใช้จ่ายมากกว่าที่จะได้รับทรัพย์สินที่คนต้องการเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

เริ่มต้นด้วยพร็อพเพอร์ตี้เดียว มันเป็นเรื่องน่าดึงดูดใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อเพิ่มผลกำไร แต่คุณไม่สามารถเริ่มต้นได้ด้วยวิธีนี้ เริ่มต้นด้วยบ้านเดียวและใช้เวลาในการเรียนรู้กระบวนการนี้ นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในอนาคต

ก่อนที่จะขุดให้แน่ใจว่าได้เรียก บริษัท สาธารณูปโภคในท้องถิ่นเพื่อหาเส้นฝังใด ๆ บางพื้นที่ต้องให้คุณโทรหาก่อนที่จะขุด

จ้างผู้จัดการทรัพย์สินที่เชื่อถือได้ ตั้งแต่เช่าของพวกเขาจะจ่ายเงินจำนองนิสัยที่ดีและเครดิตจะเป็นสิ่งจำเป็น มิฉะนั้นการลงทุนของคุณจะกลายเป็นหลุมเงิน

อย่าปล่อยให้การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทำให้เงินสำรองฉุกเฉินหรือกองทุนเงินสดหมดลง การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มักจะเกี่ยวข้องกับเงินเป็นจำนวนมากและไม่สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาและบางครั้งผลตอบแทนใช้เวลานานในการได้รับกลับ คุณไม่ต้องการให้อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนของคุณนำชีวิตส่วนตัวของคุณไปใช้ในการหยิก

เมื่อทำการปรับปรุงบ้านที่ต้องขุดให้โทรเพื่อดูว่ามีเส้นฝังอยู่หรือไม่ นี้อาจจะผิดกฎหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตีลงในบางอย่างเช่นสายแก๊ส

หลีกเลี่ยงการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในละแวกใกล้เคียงที่ไม่ดี เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจกับคุณสมบัติที่คุณซื้อ ทำวิจัยอย่างถี่ถ้วนเสมอ บ้านที่ดีมีราคาดีบางครั้งก็อยู่ในสถานที่เน่าเสีย มันทำให้ยากที่จะหันและอาจประสบความเสียหาย

อย่าใช้จ่ายเงินทั้งหมดของคุณในอสังหาริมทรัพย์ เงินสดที่คุณวางไว้สามารถใช้ในการจ่ายค่าใช้จ่ายเช่นการซ่อมแซมทรัพย์สินให้เช่า เงินสดพิเศษนี้ยังช่วยให้คุณไม่สามารถเช่าสถานที่ได้ทันที แม้ว่าทรัพย์สินของคุณจะไม่ว่าง แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่าย

การเรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุนดูเหมือนจะไม่เป็นเรื่องยากในขณะนี้ การเปิดเผยข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากการลงทุนได้อย่างถูกต้อง วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นด้วยการทำเช่นนี้คือการพยายามทำให้คำแนะนำเหล่านี้ดีที่สุด นั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้การเรียนรู้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *